Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel, mobi, Vina nhanh nhất

1241 Lượt xem

Thẻ vcoin là gì? Để mua thẻ vcoin bằng sms viettel, mobi, vina cần thực hiện như thế nào? Nếu như bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

   Thẻ vcoin là gì? Để mua thẻ vcoin bằng sms viettel, mobi, vina cần thực hiện như thế nào? Nếu như bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Với những game thủ thường hay chơi tựa game của VTC phát hành thường khá quen thuộc với hình thức nạp tiền vào tài khoản của mình. Không giống như các loại thẻ cào thông thường, thẻ vcoin hiện không được phân bố rộng rãi trên thị trường. Do vậy hình thức mua thẻ vcoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn lúc này.

Giới thiệu về thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là một trong các loại thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng gia tăng tiền vào tài khoản để chơi các game online nổi tiếng như: Xuất Kích, Truy Kích, Audition,…Khi mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone , viettel, mobi để nạp vào tài khoản thì nó sẽ được đổi ra tiền ảo để nâng cấp, mua vật phẩm, trang phục cho game của mình.

mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-1

mua thẻ vcoin bằng sms 

Hiện thẻ cào Vcoin cũng tồn tại ở hai dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Các game thủ nếu muốn mua thẻ cào giấy thì cần tới trực tiếp các điểm giao dịch, cửa hàng hoặc đại lý phân phối thẻ cào để mua. Để tiện lợi và nhận chiết khấu lớn nhất từ nhà mạng hiện tại đa số các game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ Vcoin online hoặc mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone, mobi, viettel. Để hiểu rõ hơn về những hình thức này bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel, mobi, vinaphone nhanh nhất

Để giúp bạn mua thẻ cào Vcoin nhanh chóng nhất 3 nhà mạng: Viettel, vinaphone, mobifone  hiện cho triển khai cách mua thẻ vcoin bằng sms  cực kì tiện ích và đơn giản. Để hiểu rõ hơn về các hình thức này  bạn có thể tham khảo thêm nội dung cung cấp dưới đây:

Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone nhanh nhất

Nếu game thủ muốn mua mã thẻ vcoin bằng sms  bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: VTC EB NAP <Mệnh giá tiền> <Tentaikhoan> gửi 9029

Khác với các nhà mạng khác, khi mua thẻ vcoin bằng sms mobi bạn sẽ nhận được 100% Vcoin  giá trị thẻ.

*Lưu ý:

− Trong 1 tháng thuê bao sẽ không được sử dụng quá 10 số điện thoại để nạp thẻ cho 1 tài khoản.

− Khoảng cách giữa hai lần nạp thẻ ít nhất là 5 giây.

− Mệnh giá thẻ tối đa được nạp trong ngày là  500.000đ.

Mua thẻ vcoin bằng sms viettel đơn giản, tiện lợi

Để mua thẻ vcoin bằng tin nhắn viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin theo cú pháp: Vcoin <mệnh-giá> gửi 9150

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhanh chóng tiến hành trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Và bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ Vcoin tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua.

mua-the-vcoin-bang-sms-viettel

mua thẻ vcoin bằng sms 

* Lưu ý khi thực hiện mua thẻ vcoin bằng sms viettel

− Cước phí thực hiện giao dịch là 15% trên mỗi mệnh giá thẻ cào tương ứng.

− Thuê bao điện thoại không được mua thẻ cào có mệnh giá 100.000đ.

− Đầu số 9150 chỉ được dành riêng cho mạng Viettel

Mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone hiệu quả nhất

Khá giống với các nhà mạng khác để mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone  bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: VCOIN <Mệnh giá thẻ> gửi 9011

* Lưu ý

− Đầu số 9011 chỉ dành riêng khi mua thẻ vcoin bằng sms cho thuê bao vinaphone.

−Phương thức giao dịch chỉ áp dụng với những mệnh giá là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k.

− Một ngày bạn không được phép mua quá 200.000đ/ngày.

− Cước phí là 22% trên mỗi mệnh giá thẻ cào

Cách mua thẻ vcoin bằng sms mobifone, vina, viettel khá đơn giản, nhưng vẫn có những hạn chế nhất định. Do vậy để có thể thực hiện giao dịch nhanh hơn và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Banthe247.com để lựa chọn hình thức mua thẻ Vcoin online.

Theo đó bạn chỉ cần truy cập hệ thống chọn ngay mục: Mua thẻ game

Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Vcoin
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Với hình thức mua thẻ online này bạn có thể tùy ý mua thẻ game có mệnh giá 500k, 1 triệu hay nhiều những giao dịch khác lớn hơn rất nhiều. Thật tiện lợi đúng không?

So với hình thức mua thẻ vcoin bằng sms thì hình thức mua thẻ Vcoin online đem lại cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều. Nếu bạn cảm thấy phương thức này hữu ích thì hãy nhanh chóng tới ngay hệ thống Banthe247 thực hiện theo hướng dẫn để nhận được thật nhiều những lợi ích hấp dẫn mà hệ thống dành tặng cho khách hàng của mình nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel, Mobi, Vina. Hy vọng với thông tin trên thuê bao có thể tìm cho mình cách nạp tiền Vcoin nhanh và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!