Cách dùng dịch vụ Vinaphone ứng tin nhắn, phút gọi, data khi hết tiền

1108 Lượt xem

Khi thuê bao hết tiền mà bạn chưa kịp nạp ngay thẻ cào vào tài khoản, hãy dùng dịch vụ ứng tin nhắn, phút gọi, data Vinaphone theo hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.

Khi thuê bao hết tiền mà bạn chưa kịp nạp ngay thẻ cào vào tài khoản, hãy dùng dịch vụ ứng tin nhắn, phút gọi, data Vinaphone theo hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.

Nhà mạng triển khai tiện ích ứng dịch vụ Vinaphone gồm ứng sms, phút gọi thoại và data dành cho khách hàng có thuận tiện hơn khi sử dụng để liên lạc không bị gián đoạn khi chưa có điều kiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao.

cách dùng dịch vụ Vinaphone ứng tin nhắn, phút gọi, data khi hết tiền

Điều kiện ứng dịch vụ Vinaphone khi hết tiền dành cho khách hàng

Điều kiện ứng các dịch vụ này để sử dụng khi số tiền trong tài khoản không đủ để sử dụng sẽ được hệ thống tự động tra cứu lịch sử nạp tiền và dựa trên đó đưa ra mức ứng nhất định cho thuê bao mà bạn đang dùng. Thuê bao Vinaphone phải đảm bảo các điều kiện sau mới có thể ứng dịch vụ:

 • Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt 03 tháng trở lên.
 • Cước tiêu dùng trong tháng trước của tài khoản chính từ 15.000đ trở lên.
 • Nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao tối thiểu 01 lần/tháng trong 2 tháng gần đây liên tiếp với mệnh giá từ 10.000đ trở lên.

Hướng dẫn ứng dịch vụ Vinaphone khi hết tiền nhanh nhất

Ứng dịch vụ Vinaphone khi hết tiền dành cho các thuê bao đang hoạt động gồm 2 hình thức là ứng chủ động và tự động ứng do hệ thống gửi về mới tham gia.

1. Chủ động ứng dịch vụ Vinaphone cho thuê bao khi hết tiền

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động Vinaphone, khi tài khoản cạn kiệt, bạn chưa nạp tiền ngay có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn ứng dịch vụ như sau:

Soạn UDV [Mã-dịch-vụ] gửi 9345

Trong đó: [Mã dịch vụ] bao gồm:

 • Dịch vụ 3G: ký hiệu DATA
 • Phút gọi: ký hiệu THOAI
 • Tin nhắn: ký hiệu SMS

Khi tin nhắn sms gửi tới đầu số 9345 thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi mời sử dụng ứng dịch vụ tương ứng. Đồng ý ứng, bạn soạn tin nhắn xác nhận gửi về tổng đài trong vòng 24h theo quy định.

2. Ứng dịch vụ Vinaphone tự động cho thuê bao khi tài khoản hết tiền

Theo cách này, khi tài khoản của thuê bao còn dưới 1.000đ, hệ thống sẽ tự động gửi mời bạn tham gia ứng dịch vụ Vinaphone để tiếp tục sử dụng. Để ứng dịch vụ Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn thực hiện:

 • Ứng data 3G, soạn UTD DATA gửi 9345
 • Ứng phút gọi, soạn UTD THOAI gửi 9345
 • Ứng tin nhắn SMS, soạn UTD SMS gửi 9345

cách dùng dịch vụ Vinaphone ứng tin nhắn, phút gọi, data khi hết tiền

Những điều cần lưu ý khi ứng dịch vụ Vinaphone khi hết tiền

Muốn ứng sms, phút gọi thoại hay data cho thuê bao để tiếp tục sử dụng dịch vụ khi hết tiền, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Mỗi thuê bao chỉ được ứng 1 lần trước khi nạp tiền vào tài khoản hoàn ứng.
 • Mức ứng và mức phí dịch vụ ứng của Vinaphone sẽ được hệ thống thông báo rõ ràng trong sms gửi về thuê bao của bạn mời tham gia ứng dịch vụ, kèm cú pháp hủy ứng tự động. Sau 5 phút mà bạn không hủy dịch vụ, hệ thống sẽ tự ứng dịch vụ Vinaphone mà bạn đã đăng ký.
 • Nếu chưa hoàn ứng đủ, ứng dịch vụ Vinaphone sẽ tự động hủy.

Trên đây là cách dùng dịch vụ Vinaphone ứng tin nhắn, phút gọi, data khi hết tiền thuận tiện sử dụng qua cú pháp tin nhắn đơn giản giúp bạn duy trì dịch vụ tốt.