Cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài 18001094

1088 Lượt xem

Bạn sẽ thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài 18001094 đơn giản, thành công nhanh chóng qua hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây. Hãy cùng đọc tiếp và thực hiện ngay nhé.

Bạn sẽ thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài 18001094 đơn giản, thành công nhanh chóng qua hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây. Hãy cùng đọc tiếp và thực hiện ngay nhé.

Cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua 18001094 mới được triển khai không lâu, dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Bạn có thể thực hiện từ điện thoại di động hay điện thoại cố định của mọi nhà mạng. Cách nạp tiền thật tiện ích này rất dễ thực hiện khi bạn muốn nạp tiền cho thuê bao khác hoặc nạp thẻ cho các thiết bị di động.

nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài 18001094

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài 18001094 thực hiện đơn giản. Với thẻ cào Vinaphone mua về, bạn thực hiện cuộc gọi tới tổng đài 18001094, cụ thể như sau:

Bước 1: Từ điện thoại, bạn bấm số tổng đài 18001094 >> nghe giới thiệu tổng đài >> chọn phím 1 để nghe tiếng việt, phím 2 để nghe tiếng Anh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao như sau:

  • Bấm phím 1 nếu bạn muốn nạp thẻ cào cho thuê bao Vinaphone của mình.
  • Bạn bấm phím 2 nếu muốn nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác.
  • Hoặc bấm phím * để quay lại bước 1.

Bước 3: Sau đó, bạn có các lựa chọn:

  • Trường hợp nạp thẻ cho thuê bao của mình, bạn sẽ nhập mã thẻ, rồi bấm # để kết thúc hoặc bấm * để quay lại.
  • Trường hợp nạp thẻ cho thuê bao khác, bạn sẽ nhập mã thẻ trước rồi nhập số điện thoại cần nạp >> bấm # để kết thúc hoặc bấm * để quay trở lại.

nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác

Hoàn tất bước 3, bạn đã nạp tiền qua tổng đài Vinaphone này thành công, nạp tiền vào tài khoản thuê bao mà mình muốn. Rất đơn giản, bạn thực hiện cuộc gọi tới tổng đài và thực hiện theo đúng hướng dẫn là sẽ nạp tiền vào tài khoản thuê bao mình muốn thành công nhanh chóng, dễ thao tác mà không cần phải nhớ cú pháp tin nhắn hay cần thông thạo internet, có kết nối mạng.

Cách gọi điện tới tổng đài mà ai cũng thực hiện được này thật sự là một tiện ích dành cho người dùng mới được nhà mạng triển khai nhằm giúp các thuê bao có thể chủ động thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác khi muốn. Việc của bạn là chỉ cần nhớ số tổng đài để thực hiện cuộc gọi từ điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tiện ích đơn giản phù hợp với mọi người dùng này nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết dành cho các thuê bao muốn nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác thuận tiện.