Download mẫu cv đẹp để xin việc thành công

1601 Lượt xem

Download mẫu cv đẹp là một trong những thao tác hỗ trợ bạn có được một bản CV hoàn hảo, hấp dẫn nhà tuyển dụng.

Nhìn lại toàn bộ những bước quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm thì bất cứ một hoạt động nào cũng có đóng một vai trò quan trọng như một chiếc mắt xích của cả dây chuyển vận hành vậy. Trong đó bao gồm cả việc download mẫu cv đẹp tại CV Xin việc 365 hoặc là trên các website bất kỳ. Chúng ta sẽ nhận ra rằng, những CV xin việc chính là chiếc chìa khóa duy nhất có thể mở ra cánh cửa của sự nghiệp tương lai, nó có quyền quyết định.

Tại sao phải chuẩn bị CV xin việc hấp dẫn

Đã không ít người chia sẻ rằng, họ đã từng coi nhẹ bản cv xin việc làm. Ai cũng chuẩn bị một bản cv xin việc nhưng không một ai có thể dành thời gian để xem lại mục đích ban đầu của việc nộp bản CV đó. Vậy liệu bản thân bạn có biết mục đích đó là gì hay không? CV xin việc là chiếc cầu nối, là một tấm vé thông hành và cũng có thể được coi là một lá thư ngỏ ý giúp bạn có được một lời mời tham dự phỏng vấn. Thế cho nên một bản CV xin việc làm không đủ hấp dẫn, chẳng có tính thuyết phục thì chẳng bao giờ bạn được liên lạc và tham gia vào bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào. Như vậy thì cv xin việc hấp dẫn chính là bước khởi đầu, quyết định tới 70 % cơ hội cho bạn đi tiếp.

downdload mẫu cv đẹp

Nhưng bởi vì không mấy người biết tới giá trị quan trọng của bản CV xin việc làm cho nên khi đọc nhiều mẫu đơn xin việc được gửi tới, nhà tuyển dụng thường bắt gặp thường xuyên những lỗi hết sức nhỏ nhặt , cơ bản. Những bản CV xin việc thiếu chuyên nghiệp và mang tính cẩu thả thường có chung một số phận bị đưa ra thùng rác và chủ nhân của chúng đương nhiên là không nhận được bất cứ liên lạc nào từ phía nhà tuyển dụng cũng là điều dễ hiểu. Vậy thì hãy ngay lập tức nhận thức lại vấn đề và học cách download mẫu cv đẹp và từ đó tạo nên những nội dung thật sự cuốn hút trong đó, chinh phục thành công nhà tuyển dụng.

Những bí quyết để có được CV xin việc hấp dẫn

Học cách trình bày CV xin việc theo cấu trúc khoa học

Lựa chọn một cấu trúc xin việc phù hợp với bản CV cần phải dựa vào hai yếu tố: một là vị trí công việc ứng tuyển và hai là kinh nghiệm vốn có. Khi chúng ta chưa biết nên trình bày chúng ra sao thì hãy lựa chọn những cách thức dưới đây nhé

Hãy trình bày theo chức năng

Cấu trúc này khá phù hợp đối với những bạn ứng tuyển ở các vị trí giàu kinh nghiệm. Vì thế bạn nên liệt kê kinh nghiệm, kỹ năng của mình sao cho phù hợp nhất với công việc ứng tuyển. Sau đó để ý đến những sự liên quan thấp hơn và không cần phải quan tâm tới thời gian. Cấu trúc này sẽ giúp cho bạn có thể ghi điểm với những sự khác biệt nổi bật được đưa lên hàng đầu.

Trình bày theo thời gian đảo ngược

Đây vốn là một cấu trúc trình bày khá phổ biến, bạn có thể áp dụng chúng cho tất cả các vị trí việc làm.  Theo đúng như tên gọi thì người trình bày CV sẽ đưa những sự kiện trình bày theo thứ tự thời gian từ gần nhất đến thời gian xa hơn. Những người nên áp dụng theo cách trình bày này đó chính là những người có con đường sự nghiệp đồng nhất, họ đang ứng tuyển công việc cùng ngành với công việc cũ. Hoặc đối tượng là sinh viên, những người mới ra trường đều có thể thực hiện theo cách này.

Kết hợp các cách trình bày

Chúng ta có thể kết hợp hai cách trình bày ở trên lại với nhau. Đồng thời liệt kê kỹ năng, kinh nghiệm có liên quan. Nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng cách này đâu nhé. Chỉ những người tự tin rằng họ có bề dày về kinh nghiệm và có rất nhiều kỹ năng muốn phô cho nhà tuyển dụng thấy được.

>>>Xem thêm: Cách trình bày Trình độ chuyên môn trên CV hiệu quả nhất

cách downdload mẫu cv đẹp

Nắm rõ nguyên tắc 6 giây

6 giây vốn là con số liên quan đến nhà tuyển dụng. Đây là một khoảng thời gian trung bình để nhà tuyển dụng có thể kịp thời lướt qua và nắm bắt toàn bộ nội dung chính của bản CV xin việc làm. Chỉ với 6 giây mà nhà tuyển dụng cũng có thể đưa ra quyết định có gọi bạn tham gia vào vòng phỏng vấn hay không nhé. Con số có thể rất ngắn ngủi do đó, bạn hãy tập trung hết sức làm sao để cho bản CV xin việc của bạn có thể vượt qua được thử thách 6 giây này nhé. Vậy bằng cách nào?

Bạn hãy chuẩn bị một đoạn văn ngắn để giới thiệu về bản thân bạn từ khoảng 1 đến 3 câu văn. Nhớ là trình bày ngắn gọn thôi nhé. Sau đó lần lượt trả lời 3 câu hỏi sau: thứ nhất, điểm nổi bật nhất của bạn so với các ứng viên khác là gì?; thứ hai, định hướng nghề nghiệp của bạn?; thứ ba, cho thấy sự phù hợp của hai điều trên đối với công ty cũng như vị trí mà bạn tuyển dụng.

Đây là hai trong số vô vàn những bí quyết vàng giúp các bạn tạo nên một bản CV xin việc hấp dẫn. Hãy download mẫu cv đẹp được thiết kế ngay trên những trang web hỗ trợ về tuyển dụng để có thể có được bản CV xin việc làm một cách nhanh nhất.

>>> Xem ngay những thông tin tuyển dụng việc làm thư ký tại Đà Nẵng mới nhất tại đây, nhanh tay tải CV ấn tượng và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn để có công việc phù hợp nhất.