Giải đáp : CV xin việc bao gồm những gì ?

1559 Lượt xem

CV hiện đang được hiểu  là sơ yếu lý lịch. Nó là một thành phần không thể thiếu khi bạn đi phỏng vấn xin việc. Mặc dù CV là một sơ yếu lý lịch, nhưng nó thực chất là một bản tóm tắt thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc cũng như các hoạt động xã hội bạn đã tham gia. Nhiều bạn đi làm đã khá quen thuộc với CV,  tuy nhiên với sinh viên thì nhiều bạn vẫn chưa biết được cv xin việc bao gồm những gì ? Để giúp bạn tìm kiếm câu trả lời hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

cv xin việc bao gồm những gì

CV xin việc bao gồm những gì?

1. Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, quê hương, số điện thoại và email liên hệ.

2. Trình độ học vấn: Chỉ liệt kê bằng cấp ở trình độ đại học và cao đẳng. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn có thể thêm các khóa học chuyên nghiệp và bên ngoài mà bạn đã học.

3. Trình độ ngoại ngữ: Các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, IELTS sẽ giúp bạn có cơ hội tuyển dụng cao hơn so với những người không có.  Thông thạo tiếng Anh, biết tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn tạo nên được lợi thế cạnh tranh cho chính mình.

4. Kỹ năng: Tin học văn phòng, các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình hoặc các kỹ năng cụ thể để làm việc như thiết kế, lập trình, ... là những kỹ năng nên được ưu tiên trong CV.

5. Định hướng nghề nghiệp: Đây là một phần khá quan trọng, cho thấy tầm nhìn, mục tiêu nghề nghiệp, thành tích mà bạn muốn đạt được trong tương lai hoặc kế hoạch bạn muốn đạt được mục tiêu đó. Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn nên hiển thị các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để nhà tuyển dụng thấy bạn là một ứng viên sáng giá và có nghị lực như thế nào ?

>>> Hãy cố gắng tạo cho mình một CV thật ấn tượng để tham gia ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp thông qua trang tìm kiếm việc làm uy tín

Hướng dẫn cách viết CV xin việc ấn tượng nhất hiện nay

Muốn viết CV tốt, có nhiều cách, nhưng nói chung, bạn phải chú ý đến cả nội dung và hình thức của CV.

Kỹ năng viết CV

- Thông tin nào quan trọng hơn, nên được đề cập trong phần đầu tiên của CV: Kinh nghiệm và kỹ năng  ứng tuyển vào vị trí công việc.  Điều này giúp nhà tuyển dụng hiểu được các khía cạnh "đắt nhất" của bạn mà không cần phải xem nhiều,

- Đưa kinh nghiệm làm việc khéo léo vào CV: Nhà tuyển dụng luôn quan tâm đến quy trình làm việc của ứng viên vì đó là bằng chứng rõ ràng nhất để họ thấy các kỹ năng của ứng viên thông qua CV, vì vậy đừng bỏ lỡ họ.

Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà  khuyên bạn cần phải viết trung thực.

>>> Nhanh tay click ngay việc làm thư ký trợ lý tại Đà Nẵng để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hot nhất và hãy gửi CV apply ngay tại Timviec365.vn để có được công việc mà bạn mong muốn.

hướng dẫn cách viết cv xin việc ấn tượng

Kỹ năng thuyết trình CV

- CV ngắn gọn và súc tích từ 1 - 2 trang A4.

- Sử dụng hình ảnh thật, địa chỉ email nghiêm túc trên CV của bạn để thể hiện sự chuyên nghiệp.

- Đảm bảo không mắc lỗi chính tả trong CV.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất để giải đáp câu hỏi cv xin việc bao gồm những gì  và những cách viết CV ấn tượng nhất vì  vậy, đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích ở trên.

Hy vọng bạn đọc có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn