Khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018

995 Lượt xem

Các thuê bao trả sau có cơ hội nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018 sẽ được thông tin sau đây.

Các thuê bao trả sau có cơ hội nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018 sẽ được thông tin sau đây.

Ưu đãi nạp thẻ 50% cho thuê bao trả sau triển khai tới các khách hàng là chương trình thiết thực giúp các thuê bao trả sau thanh toán hóa đơn cước cuối tháng tiết kiệm hơn, ưu đãi hơn.

khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018

Còn nhiều tin tức khác về di động khác: http://muathedienthoaionline.net

Thông tin khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả sau có tài khoản Ezpay đang hoạt động thông suốt, không bị chặn chiều khóa số trên phạm vi toàn quốc. Khuyến mãi tuyệt vời này sẽ giúp các khách hàng trả sau tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi thanh toán hòa đơn vào cuối tháng. Những thông tin mà bạn cần biết về khuyến mãi Vinaphone nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018:

  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc, tất cả 63 tỉnh thành
  • Đối tượng tham gia nạp thẻ khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả sau có tài khoản Ezpay đang hoạt động 2 chiều đăng ký mới trước ngày 22/4/2018 sẽ được hưởng khuyến mãi 50% khi nạp tiền vào thuê bao thành công.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Trong ngày 21/5/2018, từ khung giờ 0h00p đến 23h59p
  • Ưu đãi khuyến mãi 50% không giới hạn số lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp. Theo đó, bạn nạp thẻ cào Vinaphone mệnh giá náo, nạp bao nhiêu thẻ cào đều nhận được ưu đãi cộng tiền vào tài khoản theo quy định của khuyến mãi.

Vì vậy, bạn hãy mua thẻ cào Vinaphone để nạp tiền cho tài khoản Ezpay, nhận tiền khuyến mãi dùng thanh toán cước cuối tháng cho thuê bao của mình ngay nhé.

Hướng dẫn nạp Ezpay Vinaphone nhận ưu đãi 50% ngày 21/5/2018

Các thuê bao trả sau muốn nhận được ưu đãi của gói cước sẽ thực hiện nạp thẻ qua tài khoản Ezpay. Vì vậy, khách hàng phải đăng ký tài khoản Ezpay cho thuê bao của mình mới được hưởng khuyến mãi nạp thẻ ngày 21/5.

Nếu chưa đăng ký tài khoản này, bạn hãy nhanh chóng đăng ký Ezpay để nhận khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của mình. Cú pháp đăng ký tài khoản Ezpay Vinaphone cho thuê bao đơn giản như sau EZPAY gửi 9888

Khi đã có tài khoản Ezpay, bạn nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao để nhận tiền ưu đãi khuyến mãi theo cú pháp bấm USSD trên bàn phím: *100*mathe#OK

khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018

Ưu đãi cộng tiền 50% từ khuyến mãi Ezpay Vinaphone ngày 21/5/2018

Khi bạn thực hiện nạp tiền Vinaphone thành công sẽ nhận được khuyến mãi cộng tiền như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay 1 dùng thanh toán cước thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone phát sinh trong tháng.

Bạn đừng bỏ lỡ ưu đãi này để thanh toán cước phí tháng với giá tiết kiệm nhất để sử dụng thuê bao thoải mái nhất.

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone trả sau ngày 21/5/2018 để gia tăng tiền trong tài khoản nào các bạn ơi.