Mách bạn các cách mua thẻ điện thoại hưởng chiết khấu cao, giá rẻ

1020 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào là mong muốn của mọi khách hàng. Sau đây là các cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao, mua với giá rẻ để bạn tham khảo.

Mua thẻ điện thoại với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào là mong muốn của mọi khách hàng. Sau đây là các cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao, mua với giá rẻ để bạn tham khảo.

Nhiều khi hay hầu hết các lần, bạn mua thẻ cào điện thoại không được chiết khấu, hay họa hoằn lắm mới gặp 1 cửa hàng bán có chiết khấu được vài nghìn phải không nào. Nhưng nếu bạn chọn các cách nạp tiền điện thoại dưới đây sẽ luôn được hưởng chiết khấu cao, giúp mua thẻ cào với giá rẻ hơn.

các cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao

1. Nạp tiền điện thoại qua website bán thẻ

Có nhiều trang web bán thẻ cào online mà bạn có thể tìm thấy khi tra google. Bạn chọn địa chỉ uy tín, chiết khấu hấp dẫn để sử dụng dịch vụ, mua thẻ cào bất cứ lúc nào mình cần tới. Bạn có thể mua thẻ cào cho thuê bao trả trước và trả sau của tất cả các nhà mạng. Có nhiều mệnh giá thẻ cào điện thoại để bạn chọn mua sử dụng cho nhu cầu thực tế của mình. Trên website, bạn được hưởng mức chiết khấu như website công bố.

Mua thẻ cào qua website rất đơn giản, bạn chỉ cần điện thoại, thiết bị có kết nối mạng, truy cập web, đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện mua thẻ ngay. Bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân dùng đăng nhập cho mỗi lần mua thẻ cào.

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản E-bank hoặc bằng tài khoản thành viên.

2. Nạp tiền điện thoại qua ứng dụng bán thẻ

Ứng dụng bán thẻ cũng là một kênh giúp bạn mua được thẻ điện thoại với chiết khấu hấp dẫn. Mức chiết khấu trên ứng dụng cũng được công bố như trên website mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Bạn tải ứng dụng về, cài đặt trên thiết bị, sau đó mở ứng dụng, đăng ký tài khoản thành viên như trên website và dùng đăng nhập mỗi khi có nhu cầu. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng cho từng loại thẻ cào của từng nhà mạng khác nhau.

Hình thức thanh toán mua thẻ, bạn có thể dùng tài khoản e-bank hoặc tài khoản thành viên của mình miễn phí.

>>> Đọc thêm: muathedienthoaionline.net

các cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao

3. Nạp tiền điện thoại bằng cách mua tại các đại lý

Nếu như mua ở các cửa hàng nhỏ, quán tạp hóa, bạn thường không nhận được chiết khấu. Nhưng mua ở các đại lý phân phối chính thức, bạn mua thẻ cào điện thoại cũng được chiết khấu cao, thông thường chiết khấu bằng với hình thức mua online. Nhìn chung, dao động chiết khấu ở các đại lý khoảng 0% - 5%, tùy từng đại lý mà bạn mua.

Bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại nào thuận tiện nhất cho mình để sử dụng. Đây là các cách mua thẻ điện thoại hưởng chiết khấu cao thu hút nhiều người dùng giúp bạn mua được thẻ cào với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ.