Mua card điện thoại online chưa bao giờ đơn giản đến thế

1085 Lượt xem

Bây giờ, người dùng có thể mua card điện thoại online đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà mà không phải đi đâu, thực hiện mua từ điện thoại có thể truy cập mạng mất vài phút qua những thao tác đơn giản.

Bây giờ, người dùng có thể mua card điện thoại online đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà mà không phải đi đâu, thực hiện mua từ điện thoại có thể truy cập mạng mất vài phút qua những thao tác đơn giản.

Hình thức mua card điện thoại online là một trong những cách được nhiều người lựa chọn cùng với hình thức sử dụng thẻ điện thoại giấy truyền thống. Mua thẻ cào trực tuyến sau một thời gian sử dụng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với người dùng vì những tiện ích thiết thực của dịch vụ mang lại cho người dùng.

Mua card điện thoại online

Các bước thực hiện mua card điện thoại online đơn giản

Bạn dễ dàng mua thẻ cào điện thoại mình đang cần qua website bán thẻ cào  chỉ trong một nốt nhạc. Sau đây là các bước cơ bản thực hiện mua thẻ cào trực tuyến để bạn sử dụng:

  • Tìm website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt cung cấp thẻ cào các nhà mạng, các mệnh giá đa dạng để bạn dễ thực hiện. Sau đó, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên qua email của mình trên website hoàn toàn miễn phí để dùng mua thẻ cào khi cần.
  • Khi có nhu cầu mua thẻ cào, bạn đăng nhập tài khoản thành viên đã đăng ký của mình. Sau đó, bạn chọn mua thẻ bình thường theo hướng dẫn trên website.
  • Khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào vừa mua gồm mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Lúc này, bạn lấy mã thẻ sử dụng là hoàn tất việc mua card điện thoại online.

Những lợi ích khi mua card điện thoại online dành cho người dùng

Việc mua thẻ điện thoại qua mạng trên thực tế đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho người dùng kể cả về thời gian, công sức cũng như chi phí, cụ thể:

  • Mua card điện thoại ngay tại nhà nhanh chóng chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng mà không phải chạy ra ngoài hàng, không phụ thuộc vào thời gian, không phụ thuộc vào giờ mở cửa của cửa hàng. Bạn mua thẻ cào chỉ mất vài phút thực hiện.
  • Mua card điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina… cũng như các mệnh giá thẻ cào bất kỳ đang phát hành online dễ dàng.
  • Mỗi lần mua thẻ, bạn đều nhận được chiết khấu hấp dẫn áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ cào khác nhau. Mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu riêng nhưng bạn sẽ luôn mua được thẻ cào với giá ưu đãi, thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào. Vì vậy, những khách hàng mua thẻ cào số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn.
  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái mua thẻ cào với số lượng lớn, mua bao nhiêu lần cũng không mất phí giao dịch nên bảo toàn mức chiết khấu.
  • Khách hàng có thể mua thẻ cào không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày nên rất tiện lợi cho các đại lý, cho những khách hàng mua số lượng lớn nhận nhiều ưu đãi hơn.

Mua card điện thoại online

Với nhiều ưu đãi và tiện ích, bạn đừng bỏ qua dịch vụ mua card điện thoại online để sử dụng ngay nhé.