Mua thẻ Garena 20k nhanh chóng có chiết khấu hấp dẫn

1254 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ game Garena nạp tiền vào tài khoản game online để chơi. Muốn mua thẻ Garena 20k nhanh chóng có chiết khấu hấp dẫn, bạn hãy đọc thông tin chia sẻ dưới đây.

Mua thẻ Garena 20k nhanh chóng có chiết khấu hấp dẫn

Thẻ Garena là gì? Thẻ Garena dùng nạp cho game nào?

Thẻ Garena hay thẻ Sò là thẻ game do Garena Việt Nam phát hành, dùng nạp tiền vào chơi các game online như Liên minh Huyền thoại, Chiến cơ Huyền thoại, FiFa online 3… Thẻ Garena nạp vào game sẽ dùng quy đổi ra Sò hoặc Kim cương tương ứng để sử dụng. Người dùng sẽ dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật để chơi với các đối thủ khác. Bạn có thể mua thẻ Garena nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ qua hình thức thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online đều được.

mua thẻ Garena 20k nhanh chóng

Để nạp tiền vào game,bạn dùng mã thẻ cào, số serial để nạp. Đối với thẻ cào giấy, bạn phải cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã thẻ để dùng.

Những lợi ích và cách mua thẻ Garena 20k nhanh chóng

Bạn mua thẻ Garena 20k chiết khấu hấp dẫn chỉ qua vài thao tác đơn giản là đã có thẻ cào sử dụng với những lợi ích sau đây:

  • Đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email hoàn toàn miễn phí là có thể sử dụng mua thẻ ngay. Với tài khoản thành viên, bạn luôn đảm bảo được hưởng chiết khấu hấp dẫn, mua thẻ cào với giá luôn tốt nhất trên thị trường.
  • Mua thẻ Garena 20k qua hình thức online, bạn cũng được hưởng chiết khấu theo quy định của nơi cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn nên chọn nơi có chiết khấu cao để giao dịch, để được hưởng chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch. Điều này, giúp bạn mua thẻ game có giá luôn thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
  • Thanh toán mua thẻ cũng là điều bạn nên quan tâm. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch cho phép bạn an tâm sử dụng lâu dài, giao dịch thường xuyên với chiết khấu tốt nhất. Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking sẽ mất một khoản phí nhỏ do ngân hàng quy định.
  • Bạn có thể mua thẻ cào ngay tại nhà, chỉ cần đăng nhập tài khoản thành công trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Bạn sẽ không phải mất công chạy ra cửa hàng để mua hay dễ dàng mua vào những lúc không thuận lợi như vào ban đêm, thời tiết mưa gió..
  • Quy trình mua thẻ Garena rất đơn giản như sau: Truy cập website/ứng dụng cung cấp dịch vụ >> Đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân >> Chọn mục mua thẻ game tương ứng và điền các thông tin theo yêu cầu >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán >> Nhận thẻ cào trong email của bạn là hoàn tất quá trình mua thẻ của mình.

mua thẻ Garena 20k nhanh chóng

Bây giờ, bạn có thể mua thẻ Garena 20k nhanh chóng để sử dụng cho mình với tiện ích online này. Bạn có thể tham khảo các nơi cung cấp thẻ cào online như Banthe247.com, Banthe24h.vn, Doithe3s.com để sử dụng nhé